ดาบ มังกร หยก 3D - TH APK a számítógépen

A ดาบ มังกร หยก 3D - TH leírása

  • Legújabb verzió: 1.1.0
  • Közzététel dátuma: 19 dec. 2016
  • Kategória: Ingyenes Szerepjáték
  • Követelmények: Android 2.3.3+
  • Szerző: aeyy

ดาบ มังกร หยก 3D-TH เกมส์ มือ ถือ กำลังภายใน อันดับ 1 ที่ ดำเนิน เรื่อง ด้วย วัฒนธรรม ที่ น่า ภาค ภูมิใจ ของ แดน มังกร ได้ รับ ลิขสิทธิ์ จาก กิ ม ย้ ง โดยตรง เพื่อ ทำเป็น เกมส์ แนว MMOARPG ที่ มี วิธี เล่น หลากหลาย ชาว เกม เม อ ร์ จะ ได้ ตะลุย ยุทธ ภพ ที่ เต็ม ไป ด้วย บุญ คุณ และ หนี้ แค้น ไป พร้อม เตี ย บ่อ กี้ และ เตี๊ ย เมี่ยง ดัน เจี้ ย น บท ละคร มากมาย พร้อม สงคราม ที่ มี หลาก ชีวิต เป็น เดิมพัน กับ วิชา ตัว เบา ที่ จะ ทำ ให้ คุณ ได้ พบ กับ ความ อิสระ แบบ ที่ ไม่ เคย มี มา และ ฟัง ก์ ชั่ น ที่ เกี่ยวข้อง กับ วัฒนธรรม ที่ น่า สนใจ ต่างๆ อีก มากมาย กราฟฟิก ระดับ จอ เงิน ให้ ความ คม ชัด สูง มาก จน คุณ จะ ต้อง ตะลึง จน ตาค้าง สุดท้าย นี้ ยัง มี กระบี่ อิง ฟ้า และ ดาบ ฆ่า มังกร ที่ จะ แผลง ความ เป็น จอม ยุทธ์ ใน ตัว ของ คุณ ออก มา ได้ เป็น อย่าง ดี ทั้งหมด นี้ พร้อม จะ ประจักษ์ สู่ สายตา ของ เกม เม อ ร์ ทุก ท่าน แล้ว เกมส์ นี้ ยัง เคย ร่วม งา น นิทรรศการ เกมส์ Gamescom a Tokyo Game Show-nál Játszd a hírlevelünket a következő weboldalon: Gamescom, Tokyo Game Show, เป็น อย่าง ดี

จุดเด่น ของ เกม

★ เกม มือ ถือ ออนไลน์ 3D ที่ ได้ รับ ลิขสิทธิ์ แท้ จาก กิ ม ย้ ง กำลังภายใน ของ จริง 100% ที่ ได้ รับ การ สืบทอด ยอด เยี่ยม ดาบ ฆ่า มังกร ผู้นำ แห่ง ปฐพี อาวุธ ใน ตำนาน ที่ กำเนิด จาก ผู้เชี่ยวชาญ ถ่ายทอด ความ เป็น ดาบ ฆ่า มังกร กระบี่ อิง ฟ้า แบบ ดั้งเดิม เกม เม อ ร์ สามารถ เลือก ได้ ว่า ต้องการ เป็น ชาว เส้า หลิน บู๊ ตึ๊ ง ง้อ ไบ๊ หรือ เม้ ง ก่า ร่วม ชิง ดาบ ฆ่า มังกร กับ ผู้ เล่น นับ หมื่น เพื่อ เฟ้น หา ผู้ ชนะ คน นั ้ น !!

★ กราฟฟิก ล้ำยุค PK พร้อม กัน เป็น ร้อย คน กับ ศึก ชิงชัย สำนัก ไม่ ได้ ชัยชนะ ก็ ไม่มี วัน เลิกรา วร ยุทธ อมตะ ทำลาย ศัตรู ด้วย ปลาย เล็บ สุด ยอด ส กิ ล มันส์ สะท้าน ทรวง เตรียมตัว พบ กับ ส กิ ล หลบ หลีก ส กิ ล ถล่ม ตี และ ส กิ ล ท่า ไม้ตาย จัด คอมโบ เทพ ๆ ดา เม จ แรง ๆ หรือ จะ รักษา ลูก ทีม พลิก สถานการณ์ ให้ ทัน เวลา ก็ได้ เช่น กัน ให้ กลยุทธ์ และ การ แข่งขัน ปะทะ กัน มันส์ ยิ่ง กว่า เดิม!

★ เกมส์ นี้ นำ ระบบ Era รุ่น ที่ 3 ที่ ทาง Perfect World พัฒนา ขึ้น เอง มา ใช้ ด้วย เพื่อ เพิ่ม ความ สมจริง ด้าน แสง สี และ เสียง ให้ กับ นิยาย กำลังภายใน จาก แผ่นดิน จีน นี้ ให้ มี ชีวิตชีวา ยิ่ง กว่า เดิม

★ วิชา ตัว เบา อิสระ ล่อง ลอย ทั่ว ยุทธ ภพ ล่อง ลอย บน น้ำ ด้วย วิชา ตัว เบา สุด ยอด วิชา ไร้ ขีด จำกัด กราฟฟิก ล้ำยุค คม ชัด ทะลุ จอ ให้ คุณ ฟิ น กับ ยุทธ ภพ ได้ เต็มที่

★ เกมส์ นี้ ได้ จัด ระบบ แต่งงาน ให้ จอม ยุทธ์ ทั้งหลาย บอก ลา ชีวิต ที่ มี แต่ ความ เหงา เพราะ แม้ จะ เป็น จอม ยุทธ์ ก็ ไม่ อาจ ใช้ ชีวิต อย่าง เดียวดาย ได้ แถม ยัง มี ฉายา คู่รัก พิเศษ โบนัส ทักษะ กิจกรรม ต่างๆ ให้ ความ สัมพันธ์ ของ คู่รัก ช้า ย สาว ทั้งหลาย ลึกซึ้ง แน่นแฟ้น ยิ่ง กว่า เดิม!

★ สร้างสรรค์ มหา ศัสตรา วุ ธ พร้อม พิณ หมากรุก ตำรา ภาพ วาด ที่สุด แห่ง ยุทธ ภพ แถม ยัง มี ยุทธ ภพ บังเอิญ จอม ยุทธ์ สัตว์ ขี่ ของ สะสม ชุด แฟชั่น ต่างๆ ให้ ชาว เกม เม อ ร์ ได้ มันส์ กัน แบบ ครบครัน ทุก ท่วงท่า ตอบ โจทย์ ได้ ทุก ความ ต้องการ

★ สุด ยอด สวัสดิการ แค่ ล็อกอิน ก็ มี ทั้ง ชุด แฟชั่น สุด แร ร์ สัตว์ ขี่ ศัสตรา วุ ธ จอม ยุทธ์ อาวุธ สี ส้อน ให้ มอบ ให้ คุณ ทั้งหมด!

ลิขสิทธิ์ แท้ จาก กิ ม ย้ ง ที่สุด แห่ง ความ อมตะ เกมส์ มือ ถือ กำลังภายใน ถ่ายทอด โลก ยุทธ ภพ แบบ ดั้งเดิม "ดาบ มังกร หยก 3D-TH" โลก ยุทธ ภพ ล่าสุด รอ คุณ อยู่ สนุก แน่นอน!

-------------------------------------------------- ---------------

ไทย

Facebook: facebook.com/DragonSaber3D

Hogyan Lehet Letölteni És Telepíteni ดาบ มังกร หยก 3D - TH APK a számítógépen - Windows XP/7/8/10, Mac Os:
  • Be Kell, Hogy Töltse Le És Telepítse Android Emulátor PC
  • Kezdet Android Emulátor PC
  • Megtekintés A Google Play Áruház Alkalmazást, És Válassza Ki A Kívánt Alkalmazást Futtatni A Számítógépen