Học Viện Tam Quốc APK a számítógépen

A Học Viện Tam Quốc leírása

  • Legújabb verzió: 1.2.0
  • Közzététel dátuma: 2016. október 21
  • Kategória: Ingyenes Szerepjáték
  • Követelmények: Android 2.3.3+
  • Szerző: Xiao Junyun

"Học Viện Tam Quốc" játék a mobiltelefonon keresztül, amelyen a Việt Nam Nam. Trong játék, ami a szenvedélyes szenvedélyes szenvedélyt jelenti, és a szenvedélyes Tam Quốc, a tündéres động đội để để được triệu hồi về đội. Trong Game, đồng thời hảp hợp vền dụng mưu lược hợp lý cùng thao tác bằng tay trên điện thoại một cách chính xác, đ đ ch ch ch ch cho cho cho cho cho cho cho Tr Tr cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho cho Tướng một cách phù hợp, thêm nữa là kỹ năng chơi điện thoại cũng rất quan trọng. Ngoài việc thu thập Tướng, các bạn còn có thể trải ngiệm thêm hệ tàng năng đồng, nội dung cốt truyện hấp dẫn chặt chỉ nhiều cao trào. A játék mong muốn mang lại cho chác khác nữa việt chinh chiến tứ phương, a cùng nữa thànhghiệm sụ hấp dẫn và hứng khởi của việc, így tài caï thấp với các người chơi khác nữa!

★★★ Búsc xúc đi PK, Tranh Bá Toàn Quốc megnézheti a nevét ★★★

"Học Viện Tam Quốc" đ đ đ.................................................. Một hồng từng đều có những kinh nghiệm chiến đầu và kỹ năng độc đáo riêng biệt. A hong kong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong .

★★★ Chỉ vài thao tác đơn giản chỉ huy chiến tướng xuất tuyệt chiêu ★★★

Trò chơi không chỉ chứa đñng những chiêu thức với hiệu quả đẹp mắt, đồng thời còn là sự kết hợp ngoại hình hấp dẫn cùng những biếu cảm tinh tên hàn các nữ tướng được chính tay những họa sĩ hàng đầu Nhật Bản thiết kế. Trong lúc chiến đấu, đ đ....................................................................

★★★ Khẽ châm ngón tay, Thắng Bại sẽ phân định ★★★

Trong LUC Chien đấu, Phai luôn Quan SAT Moi Tinh The, Đồng Thoi thao Tác Len Chien Tuong, HOAc ngắt Quang Gian đoạn đợt TAN công Cua địch xoay Chuyen Tinh The, hoặcthay đổi Huong TAN công Van Dung MUU lược Khắc Đệ đánh Bai địch, vân vân. Điểm nổi bật nữa trong A "Học Viện Tam Quốc" játék, amelyre a hong kong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong hong chong để tham khảo, a gyönyörű không được xem thường người chơi có đêm đến lực thấp, cũng như thao tác hợp lý có thể lại cho bạn nhưng chiến thắng bất ngờ!

★★★ Học Viện Tam Quốc, hóhéj vége a világhírű ★★★

Trong "Học Viện Tam Quốc", a szomszédos lányok, akik nem tudják elmenteni Tam Quốc-ot, kápráztatják a nghiệm, a các bài tesztet. Vegyünk egy olyan témát, amelyre szüksége van a kongresszusi, không chịu thất bại? cùng PK így tài cao thấp thôi nào! Hãy quét sạch mọi chướng ngại trước mắt,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, Quốc tiến bước!

====================

Gia nhập fanpage của "Học Viện Tam Quốc" có hơi tham gia:

Csatlakoztatva a csontváz téglalapját a tin trên trang chủ, máris a vízszintes vízszintes vízszintes vízszintes csőben!

(Keresés a Facebook-on: Học Viện Tam Quốc)

Facebook: facebook.com/hocvientq/

====================

Trang cs: hvtq.vnwebgame.com

Hòm thư CSKH: [email protected]

CSKH Zalo: 01223729852

Chúng tôi luôn lắng nghe a kiến ​​của mọi játék thủ, ám ơn sự hỗ trợ và đồng hành của các bạn.

Hogyan Lehet Letölteni És Telepíteni Học Viện Tam Quốc APK a számítógépen - Windows XP/7/8/10, Mac Os:
  • Be Kell, Hogy Töltse Le És Telepítse Android Emulátor PC
  • Kezdet Android Emulátor PC
  • Megtekintés A Google Play Áruház Alkalmazást, És Válassza Ki A Kívánt Alkalmazást Futtatni A Számítógépen